Chương trình a:care về tuân thủ điều trị được thiết kế nhờ vào sự hợp tác với các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khoa học hành vi cũng như các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực bệnh học để triển khai nhiều khóa đào tạo chuyên môn đặc biệt liên quan đến cải thiện tính tuân thủ bằng khoa học hành vi.

Mục tiêu của chương trình a: care là thiếp lập và thắt chặt mối quan hệ giữa bệnh nhân và đội ngũ y tế. a:care cung cấp thông tin và các khóa đào tạo dành cho đội ngũ y tế để giúp họ nhận biết, quản lý các yếu tố thúc đẩy hành vi, cảm xúc và tâm lý của bệnh nhân. Đồng thời, cho bệnh nhân cơ hội để thấu hiểu và hình thành các hành vi mới phù hợp với từng lối sống và tinh thần của mỗi người.

Tổ chức chuỗi lớp học chuyên đề là một trong những hoạt động quan trọng mà chúng tôi thực hiện cùng với các chuyên gia có uy tín trên toàn cầu về khoa học hành vi. Thông qua đó, các chuyên gia sẽ chia sẻ những kỹ thuật khoa học hành vi mới nhất mà đội ngũ y tế có thể áp dụng hiệu quả nhất nhằm giúp bệnh nhân của họ trên hành trình chăm sóc sức khỏe.


 

Mỗi buổi học chuyên đề được kèm theo các bài viết liên quan những hiểu biết sâu sắc về khoa học hành vi trên thực hành lâm sàng.