TUÂN THỦ ĐIỀU TRỊ: ĐIỀU GÌ BẠN CÓ THỂ LÀM ĐỐI VỚI CÁC THÁCH THỨC SAU KHI TƯ VẤN BỆNH NHÂN?

Hội nghị a:care là một sự kiện đầu tiên được tổ chức về chủ đề quản lý tuân thủ điều trị thông qua khoa học hành vi, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho nhân viên y tế.

Hội nghị trực tuyến đem đến cơ hội đặc biệt về sự hợp tác thú vị giữa các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới về khoa học hành vi và giao tiếp, và các giáo sư y khoa đứng đầu trong các lĩnh vực điều trị, để cùng chia sẻ về các chiến lược cải thiện tuân thủ điều trị.

Tham dự phần khai mạc của hội nghị a:care để:

  • Hiểu về cách ứng dụng khoa học hành vi và kỹ thuật số trong thực hành lâm sàng
  • Chia sẻ sự thật ngầm hiểu và các thách thức
  • Nâng cao kỹ năng để hỗ trợ cải thiện khả năng giao tiếp với bệnh nhân

HỘI NGHỊ A:CARE
Ngày 09 và 15, tháng 10, năm 2022

Chương trình

Một chương trình hội nghị đầy sáng tạo và thú vị.

Được thiết kể để cung cấp những kiến thức toàn diện về các nguyên tắc của khoa học hành vi trước khi tìm hiểu chi tiết hơn về các thách thức của việc không tuân thủ điều trị, nội dung chương trình là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, nhằm đem đến cho quý bác sĩ/dược sĩ những trải nghiệm học tập phong phú. Mỗi chuyên đề sẽ do một bác sĩ lâm sàng và một nhà khoa học hành vi phối hợp trình bày.

Nội dung chương trình sẽ diễn ra trong 2 ngày. Để thuận tiện cho người tham gia sự kiện, mỗi ngày chương trình sẽ có hai sự lựa chọn với hai múi giờ khác nhau (cùng nội dung). Để tham dự có phần phiên dịch tiếng Việt, quý bác sĩ/dược sĩ vui lòng tham gia vào múi giờ trưa Việt Nam 14:00-17:30 VN Time (tức là 09:00-12:30 (GMT+2))

Báo cáo viên

Học hỏi từ các chuyên gia trong lĩnh vực khoa học hành vi và các bác sĩ lâm sàng.

Chủ tọa của chương trình là Giáo sư John Weinman, Giáo sư Tâm lý học tại trường Đại học King, London. Các chuyên đề trong hội nghị được trình bày bởi các chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm lâm sàng trên nhiều lĩnh vực điều trị gồm thần kinh, tim mạch, tiêu hóa và sản phụ khoa.

Các nhà khoa học hành vi nổi tiếng sẽ chia sẻ kiến thức chuyên môn của mình và dẫn dắt các buổi thảo luận để chúng ta có thể xây dựng các phương pháp can thiệp hiệu quả, từ đó cải thiện tính tuân thủ cũng như kết quả sức khỏe của bệnh nhân.


Hội nghị a:care là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự tiên phong của chương trình a:care – một chương trình từ Abbott dành cho nhân viên y tế, đồng thời hướng bệnh nhân chủ động trong việc cải thiện tuân thủ điều trị.


Được tài trợ bởi