TUÂN THỦ ĐIỀU TRỊ: ĐIỀU GÌ BẠN CÓ THỂ LÀM ĐỐI VỚI CÁC THÁCH THỨC SAU KHI TƯ VẤN BỆNH NHÂN?

Chúng tôi hân hạnh được chia sẻ đến quý bác sĩ những bài báo cáo từ Hội nghị toàn cầu đầu tiên bàn về vấn đề tuân thủ điều trị và khoa học hành vi, được tổ chức vào ngày 20 và 21 tháng 10 năm 2021 vừa qua. Abbott đang nỗ lực để giải quyết vấn đề phổ biến liên quan đến sự không tuân thủ thông qua chương trình a:care – một hệ sinh thái y tế độc lập, phi thương mại tiên phong sử dụng các công cụ kỹ thuật số và khoa học hành vi để giúp chuyển đổi mối quan hệ giữa chuyên viên y tế và bệnh nhân. a:care được công nhận bởi các hiệp hội Y khoa quốc tế và trong nước cũng như được ủng hộ bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y khoa.

Với sự nỗ lực không ngừng để giải quyết tình trạng không tuân thủ, Abbott đã tổ chức Hội nghị này, thu hút sự quan tâm của hơn 25.000 chuyên viên y tế từ khắp nơi trên thế giới và khoảng 10.000 người đã tham gia các phiên trực tiếp. Chủ tọa của Hội nghị là Giáo sư John Weinman của Đại học King, London, người được công nhận là nhà sáng lập tâm lý học sức khỏe hiện đại, cùng với sự góp mặt của các chuyên gia nổi tiếng về khoa học hành vi và giao tiếp, cũng như các giáo sư y khoa đẳng cấp thế giới trong các lĩnh vực điều trị, họ có mặt tại Hội nghị a:care để chia sẻ quan điểm, kinh nghiệm cũng như những hiểu biết của bệnh nhân về tuân thủ và khoa học hành vi.

Dưới đây là các video ghi lại các bài trình bày tại Hội nghị. Chúng tôi hy vọng quý bác sĩ sẽ có thêm nhiều thông tin và kiến thức hữu ích thông qua các bài báo cáo này.


Phần giới thiệu

thumbnail

Thách thức toàn cầu của tuân thủ điều trị

thumbnail

Cách tránh những khủng hoảng nghiêm trọng khi gặp “những rối loạn thầm lặng”

thumbnail

Cải thiện tuân thủ điều trị nhờ phỏng vấn tạo động lực – ví dụ trường hợp bệnh nhân suy tim

thumbnail

Đối với nguy cơ chưa nhìn thấy: Làm thế nào để giúp bệnh nhân duy trì tuân thủ khi không có triệu chứng bệnh lý

thumbnail

Giới thiệu về ứng dụng tạo động lực tuân thủ my a:care

thumbnail

Hành vi và niềm tin: Nền tảng của tuân thủ điều trị

thumbnail

Nghịch lý của việc không tuân thủ trên những bệnh lý có triệu chứng rõ ràng

thumbnail

Tăng cường khả năng tiếp cận để hỗ trợ bệnh nhân mắc bệnh mạn tính tự quản lý tình trạng bệnh: giải pháp kỹ thuật số

thumbnail

Nguyên tắc quản lý kháng sinh và tác động của việc tuân thủ. Nhận xét: tuân thủ điều trị tác động đến kháng sinh bằng cách nào?

thumbnail

Các chiến lược cá thể hóa sự tuân thủ và tác động của các chiến lược này đối với trải nghiệm của bệnh nhân trong lĩnh vực sản phụ khoa

Kết thúc


Bảo trợ bởi