TS. Sheri D. Pruitt

TS. Sheri D. Pruitt

Hoa Kỳ

Nguyên Giám đốc, Bộ phận Tích hợp Khoa học Hành vi, Kaiser Permanente
Giám đốc kiêm Người sáng lập, Evidence Based Answer, LLC (chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn khoa học tâm lý và hành vi)

Tiến sĩ Sheri Pruitt là một nhà tâm lý học lâm sàng với 29 năm kinh nghiệm trong giới nghiên cứu khoa học, nghiên cứu hệ thống chăm sóc sức khỏe tư nhân và công cộng, cũng như là nhà cố vấn độc lập.

Trong 16 năm, bà đảm nhận vị trí Giám đốc Bộ phận Tích hợp Khoa học Hành vi, tại Kaiser Permanente ở Bắc California. Ở vai trò đó, Tiến sĩ Pruitt đã dẫn dắt mọi nỗ lực thay đổi hành vi tại các trung tâm y tế Sacramento, California, tạo ra các chương trình quy mô lớn dành cho các bác sĩ, nhân viên y tế và bệnh nhân. Bà là người tiên phong trong lĩnh vực y tế kỹ thuật số và sử dụng công nghệ để thay đổi hành vi sức khỏe.

Trước đó, Tiến sĩ Pruitt đã làm việc với tư cách là một nhà khoa học cho Tổ chức Y tế Thế giới, nơi bà đã phát triển các mô hình toàn cầu về chăm sóc các bệnh mạn tính, bà từng đoạt giải thưởng và là tác giả chính của hai cuốn sách.

Bà là giảng viên tại trường Y khoa, Đại học California, San Diego – nơi bà đã gặt hái được nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu, xuất bản và đào tạo trình độ sau đại học.

Bà đã duy trì hoạt động cố vấn riêng trong suốt sự nghiệp của mình và hiện đang tập trung hoàn toàn vào việc giúp các công ty và tổ chức đạt được mục tiêu của họ bằng cách sử dụng các chiến lược dựa trên chứng cứ.

Tiến sĩ Pruitt có bằng Cử nhân Khoa học và Thạc sĩ Giáo dục (Loại Xuất Sắc) của Đại học Oklahoma, bằng Thạc sĩ Khoa học (loại Giỏi) và bằng Tiến sĩ của Đại học New Mexico.