Giáo sư Prepageran Narayanan

GS. Prepageran Narayanan

Châu Á – Thái Bình Dương

Giáo sư, Tiến sĩ Prepageran Narayanan hiện là Giáo sư cấp cao kiêm Chuyên gia tư vấn tại Khoa tai mũi họng, Phẫu thuật đầu & cổ, khoa Y, Đại học Malaya. Ông có chuyên môn về tai mũi họng, Phẫu thuật đầu & cổ, Phẫu thuật nội soi xoang nâng cao, Phẫu thuật nội soi đáy  sọ, khoa tai, Thần kinh học, Phẫu thuật đáysọ và Cấy ốc tai điện tử. 

Ông là thành viên của nhiều tổ chức trong nước và quốc tế bao gồm nhóm International Consensus of Nasal Polyps Working Group, hiệp hội Asean Rhinology Society, Asean Academy of Neurotology and Otology, Viện Hàn lâm Tai Mũi Họng và phẫu thuật đầu & cổ Hoa Kỳ và Liên đoàn quốc tế về phẫu thuật nền sọ. 

Tác giả của hơn 20 cuốn sách giáo khoa, hơn 200 bài báo được xuất bản trên nhiều tờ tạp chí địa phương và quốc tế như tạp chí y học New England Journal of Medicine cùng nhiều video thực hiện phẫu thuật là bảo chứng cho uy tín của Giáo sư, Tiến sĩ Prepageran Narayanan. Ngoài công tác trong Ban biên tập của hơn 15 tạp chí, ông còn là diễn giả được săn đón nồng nhiệt với hơn 600 bài thuyết trình cả trong nước và quốc tế.