Các chiến lược cá thể hóa sự tuân thủ và tác động của các chiến lược này đối với trải nghiệm của bệnh nhân trong lĩnh vực sản phụ khoa – Hội nghị a:care


Việc không tuân thủ trong lĩnh vực sản phụ khoa có thể dẫn đến mang thai ngoài ý muốn và mất kiểm soát các triệu chứng mãn kinh. Phụ nữ có thể không sử dụng, không tuân thủ hoặc ngừng các biện pháp tránh thai vì tác dụng phụ, gây “hình ảnh xấu” như làm nổi mụn, tăng cân hoặc đơn giản là quên dùng thuốc.

Theo Giáo sư Nappi, thời kỳ mãn kinh có thể khiến một người phụ nữ khổ sở hơn một phần ba cuộc đời, phụ nữ có thể từ chối việc điều trị, vì họ coi đó là một phần tự nhiên và tất yếu của cuộc sống hơn là một tình trạng y tế có thể được giải quyết. Để tăng cường và duy trì sự tuân thủ, đội ngũ chuyên viên y tế phải điều chỉnh phương pháp điều trị phù hợp với từng bệnh nhân, cân nhắc mong muốn, kỳ vọng và ưu tiên của họ trong việc đánh giá các lựa chọn điều trị. Để biết thêm về cách đồng hành cùng bệnh nhân nâng cao tính tuân thủ trong lĩnh vực sản phụ khoa, mời quý bác sĩ xem video bên dưới.

Báo cáo viên

hinh bao cao vien
GS. Rossella Napi
GS. Johannes Bitzer
hinh bao cao vien
GS. Rob Horne